CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CÔNG TY CỔ PHẦN BĐS SINH LAND

6 chủ đầu tư đồng hành kiến tạo Wyndham Thanh Thủy

Chủ đầu tư Thanh Thủy

Trong xu thế hội nhập quốc tế, việc các chủ đầu tư phát triển mảng bất động sản (BĐS) nghỉ dưỡng hợp tác cùng các thương hiệu tên tuổi về vận hành quản lý khách sạn; các tập đoàn xây dựng; các đơn vị thiết kế; đại lý phân phối,…trở thành tất yếu. Bởi các thương hiệu nổi tiếng với có bề dày kinh nghiệm, năng lực thực hiện sẽ mang lại chất lượng và uy tín cho dự án.

Tại dự án Wyndham Thanh Thủy, sự “bắt tay” giữa Công ty Cổ phần Dịch vụ Du lịch Onsen Fuji với những tên tuổi lớn như: Wyndham Hotel Group, Zoo Studio, Ricons, ngân hàng OCB, Daiwa Corporate, Cen Land, Cen Homes đã tạo nên kiệt tác khu nghỉ dưỡng phức hợp khoáng nóng 5 sao tại miền Bắc.

Theo đại diện chủ đầu tư, dự án Wyndham Thanh Thủy được đặt trọn tâm huyết nhằm mang đến dòng sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng kết hợp chăm sóc, tái tạo sức khỏe độc đáo và khác biệt. Và sự khác biệt còn đến từ sự đồng hành kiến tạo từ những đối tác uy tín hàng đầu Việt Nam và tầm cỡ thế giới.

thanh thủy resort

Wyndham Hotel Group: Top 5 thương hiệu khách sạn đắt giá bậc nhất thế giới

Nhằm nâng giá trị và công suất cho thuê của Wyndham Thanh Thủy, Onsen Fuji hợp tác cùng Wyndham Hotel Group – Đơn vị quản lý vận hành khách sạn lớn nhất của Mỹ, Top 3 thương hiệu khách sạn đắt giá nhất thế giới.

Hơn 40 năm kinh nghiệm cùng chiến lược kinh doanh nhất quán, Wyndham Hotel Group đã đặt chân đến 73 quốc gia với 8.000 khách sạn và 683.300 phòng.

Đánh giá về dự án, ông David Wray – Phó chủ tịch cấp cao tập đoàn Wyndham khu vực châu Á – Thái Bình Dương, cho biết: dự án Wyndham Thanh Thủy có mô hình khoáng nóng kết hợp trị liệu chăm sóc sức khỏe 5 sao đầu tiên trong hệ thống của Wyndham. Tập đoàn sẽ áp dụng tiêu chuẩn quản lý cao nhất để đưa dự án thành một trong những khu nghỉ dưỡng cao cấp và nổi tiếng.

Zoo Studio: Tập đoàn thiết kế đa quốc gia

Tập đoàn thiết kế đa quốc gia – Zoo Studio, chuyên thiết kế nội thất cho các dự án lớn, các khách sạn, resort của các thương hiệu nổi tiếng như Novotel, Mercure,….

Tại Wyndham Thanh Thủy, với đội ngũ chuyên nghiệp đến từ Mỹ, Nhật, Hong Kong,… Zoo Studio đã thiết kế nội thất các căn hộ khách sạn và công viên khoáng nóng vô cùng độc đáo và khác biệt. Các căn hộ nơi đây đều được khắc họa đậm dấu ấn văn hóa của người dân và đất nước mặt trời mọc ngay tại mạch lõi khoáng nóng Phú Thọ.

Ricons: Tập đoàn xây dựng hàng đầu Việt Nam

Ricons là tập đoàn xây dựng uy tín đã góp phần thay đổi diện mạo xã hội Việt Nam, điển hình như Aqua Bay Sky Residence, The River Thủ Thiêm, và hàng trăm công trình lớn nhỏ khác trong 12 năm qua.

Lấy chất lượng làm thước đo giá trị, Ricons luôn mang đến các công trình đạt tiêu chuẩn cao về kỹ thuật – mỹ thuật tới khách hàng. Đồng hành kiến tạo Wyndham Thanh Thủy, Ricons cam kết cùng chủ đầu tư mang đến chất lượng công trình tốt nhất xứng tầm đơn vị thi công phong cách quốc tế.

Ngân hàng TMCP Phương Đông – Đơn vị bảo trợ và tư vấn tài chính

Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) được đánh giá là một trong những ngân hàng có tốc độ tăng trưởng tốt và ổn định trong vòng 05 năm trong hệ thống các tổ chức tài chính tại Việt Nam.

Tháng 8/2019, Onsen Fuji ký kết hợp tác chiến lược với OCB. Theo đó, OCB mang đến giải pháp tín dụng trung – dài hạn, cấp vốn lưu động và tài trợ vốn để hỗ trợ các hoạt động đầu tư phát triển dự án được thuận lợi, đảm bảo đúng tiến độ. Đây được xem là động thái giúp gia tăng tiềm lực tài chính của CĐT. Điều này khiến khách hàng thêm an tâm vào chủ đầu tư và dự án.

Daiwa Corporate: Tập đoàn đa ngành phân phối dự án cho khách hàng Nhật Bản

Tập đoàn Daiwa Corporate là tập đoàn đa ngành có trụ sở tại Việt Nam từ năm 2012. Daiwa Corporate hoạt động chủ yếu ở các lĩnh vực đầu tư tài chính, chứng khoán và BĐS.

Ngày 25/9/2019 tại văn phòng Công ty Onsen Fuji đã diễn ra lễ ký kết hợp tác với Daiwa Corporate về việc phân phối dự án Wyndham Thanh Thủy. Theo đó, Daiwa Corporate đăng ký nhận chuyển nhượng 500 căn hộ khách sạn của dự án dành cho khách hàng Daiwa tại Nhật Bản.

Cen Land: Đơn vị phân phối BĐS uy tín

Cen Land là đơn vị phân phối các sản phẩm BĐS chuyên nghiệp, lớn mạnh hàng đầu Việt Nam. Hiện Cen Land đang sở hữu lực lượng môi giới lớn nhất toàn quốc với 3.000 môi giới, kết hợp với hơn 700 sàn liên kết và 15.000 cộng tác viên..

Nói về dự án, đại diện đơn vị phân phối Cen Land cho biết, Cen Land đánh giá cao dự án mang tính tiên phong, cao cấp và chất lượng cao như Wyndham Thanh Thủy. Với giá trị mang lại cho cộng đồng, dự án sẽ dẫn dắt thị trường và định hình phong cách sống mới cho xã hội. Do đó, Cen Land rất vinh dự khi là đơn vị phân phối tổ hợp nghỉ dưỡng khoáng nóng 5 sao cao cấp này tới khách hàng.

Sự hợp tác chiến lược giữa chủ đầu tư và các thương hiệu tên tuổi đã xác lập vị thế chân kiềng vững chãi cho Wyndham Thanh Thủy từ triển khai xây dựng, thiết kế, bàn giao và đi vào vận hành luôn đảm bảo về tiến độ, chất lượng hàng đầu.

Theo Nhịp sống kinh tế

Đánh giá
Hotline: 0988.03.03.03