CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CÔNG TY CỔ PHẦN BĐS SINH LAND

Giới thiệu

Tháng 7/2019 thương hiệu Sinh Land chính thức có mặt trên thị truờng bất động sản Việt Nam. Với kinh nghiệm trên 10 năm của các cổ đông sáng lập, Sinh Land luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Với tiềm lực mạnh về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, sáng tạo và làm việc hiệu quả, Sinh Land nỗ lực không ngừng trong mọi hoàn cảnh để khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và đối tác.

Với chiến lược đa ngành nghề, Sinh Land chủ trương liên doanh, liên kết, hợp tác với các tổ chức Tài chính, Ngân hàng, Công nghệ, Nhân lực…nhằm tối ưu hóa lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Sinh Land là một trong những doanh nghiệp có được nét văn hóa riêng, tạo được môi trường lý tưởng cho mọi người phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực bất động sản, đồng thời đề cao mục tiêu phát triển doanh nghiệp gắn với sự phát triển xã hội, luôn có những hành động thiết thực chung tay vì một cộng đồng bền vững và nhân ái.

 

Toàn cảnh Công Ty Cổ Phần BĐS Sinh Land

Ngã tư Trôi, Trung tâm huyện Hoài Đức

Biển quảng cáo Sinh Land

 

sinh land buổi tối

biển quảng cáo khu đô thị hinode garden park

sinh land đan phượng

 

Hotline: 0988.03.03.03