CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CÔNG TY CỔ PHẦN BĐS SINH LAND

Đất dịch vụ Vân Canh có gì chú ý quý 2/2023?

Tiến độ xây dựng, giá, lượng giao dịch tại khu đất dịch vụ 4.5 ha, 6.9 ha, 25.2 ha, 1.7 ha xã Vân Canh – Hoài Đức quý 2/2023 thế nào? Hãy cùng sinhland.com.vn phân tích nhé.

đất dịch vụ vân canh

Nhiều hộ về xây nhà.

Giá: có phần giảm từ 10 – 20% tùy theo diện tích, vị trí và kích thước mặt tiền, có tủ điện, có thóp hậu hay không. Tất nhiên không có việc giảm giá diễn ra đồng loạt mà chỉ rơi vào số ít một số lô mà chủ đang cần tiền bán gấp. Các lô đẹp, giá tốt chủ nhà giao bán là người mua ngay. Có thể thấy rằng, Đất Dịch Vụ Vân Canh khá ổn định giá cả so với nhiều khu vực lân cận như: An Khánh, An Thượng, Lại Yên, Song Phương… Và quan trọng nhất là vẫn có giao dịch. Lượng khách đổ về xem khá ổn định, mặc dù không được đông đúc như năm 2021, 2022.
Hạ tầng giao thông: Các tuyến đường chính đang triển khai là đường vành đai 3.5, đường 70. Sau này có đường 30m và 24m trong nội khu 25.2ha, sẽ tạo lên nhiều cú hích về giá cản điển hình là khu 25.2 ha và khu 4.5ha. Đường vỉa hè khu 25.2 ha, và 4.5 ha được xây dựng. Trường học trong khu 25.2 ha đã hoàn thành và đã có kế hoạch đón học sinh. Khu 6.9 ha, với lượng dân cư đông đúc, di chuyển thuận tiện hơn, thì đã có các quán caphe, nhà hàng, khách sạn….Phục vụ cư dân trong khu và xung quanh.
Nhu cầu thực tế: Trong giai đoạn kinh tế khó khăn như hiện nay,  đất Vân Canh – Hoài Đức, vẫn được nhiều nhà đầu tư tìm kiếm mạnh mẽ. Một lượng lớn người mua ở thực đang chờ sẵn, chỉ chờ giá tốt là mua mảnh đất để tích lũy tài sản, an cư lập nghiệp, hoặc để dành cho con cháu
Về nguồn vốn: đổ về khu Đất Dịch Vụ Vân Canh thời gian vừa qua vẫn chủ yếu là vốn tự có. Có ít khách hàng mua đất khu vực này sử dụng đòn bẩy ngân hàng. Vì vậy với các nhà đầu tư đang giữ tài sản tại Đất Dịch Vụ Vân Canh thường là những nhà đầu tư lâu dài tích trữ tài sản, khai thác dòng tiền. Ví dụ xây chung cư mini cho thuê, tòa nhà văn phòng tại các vị trí đẹp.
– Về tài chính: Chỉ từ 3.5 tỷ đồng trở nên, có thể tìm mua một mảnh đất tại khu vực này, với diện tích từ 45 m2, mặt tiền rộng, khổ đất đẹp để xây một căn nhà, đầy đủ tiện ích, ô tô để trong nhà.
Với các thế mạnh về vị trí địa lý, giao thông, các tiện ích xung quanh. Khu đất dịch vụ xã Vân Canh – Hoài Đức 6.9 ha, 4.5 ha, 25.2 ha, sẽ là điểm thu hút đầu tư đáng chú ý trong thời gian tới. Quý khách quan tâm khu đất này liên hệ số điện thoại: 0988.03.03.03 để được tư vấn.
Xem thêm:
5/5 - (7 bình chọn)
Hotline: 0988.03.03.03