CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CÔNG TY CỔ PHẦN BĐS SINH LAND

Đầu tư bất động sản nào an toàn 2021?

Sự phát triển nhanh chóng của thị trường bất động sản với nhiều phân khúc khác nhau trong bối cảnh dịch covid hoành hành đã tạo ra sự vận động thay đổi trong quỹ đạo, các kênh đầu tư truyền thống được đánh giá là kênh đầu tư an toàn trong năm 2021

Ghi nhận từ giới phân tích, Việt Nam đã vượt qua “năm Covid-19” một cách ngoạn mục, với thanh khoản tăng cao kỷ lục trong nhiều kênh đầu tư và sự tham gia mạnh mẽ của lớp nhà đầu tư mới. Lý giải cho “sự trỗi dậy” này, có tác động không nhỏ của các biện pháp tài chính-tiền tệ hỗ trợ doanh nghiệp và người dân, trong đó có giảm thuế, hoãn nộp thuế và miễn phí sử dụng đất đối với các doanh nghiệp đã tạo được sự an tâm rất lớn cho thị trường.

Tại thời điểm này, bất động sản được nhiều nhà đầu tư lựa chọn làm kênh trú ẩn an toàn, đặc biệt là loại hình đất nền ở các địa phương giáp thành phố lớn có lượng giao dịch tốt, giá trị cũng tăng khả quan.

Hoài Đức là một trong những Huyện được giới đầu tư quan tâm trong thời gian vừa qua

Ông Nguyễn Văn Sinh, Tổng giám đốc công ty bất động sản Sinh Land chia sẻ: “Các sản phẩm đầu tư dài hạn như đất nền là phân khúc ưu tiên của khách hàng. Tuy nhiên, cần lựa chọn những sản phẩm có pháp lý rõ ràng, hạ tầng tốt, tránh đầu tư theo phong trào”.

Thật vậy, nhà đất vùng ven Hà Nội nhiều khu vực cũng ghi nhận sự tăng giá mạnh. Cụ thể, việc đô thị hóa mạnh các vùng Sơn Tây, Hòa Lạc, Thạch Thất, Hoài Đức…đã đẩy giá đất trong làng xã khu vực này lên mức 25-30 triệu đồngm2, tăng so với năm 2019 khoảng 50%. Các vùng như Đông Anh, Gia Lâm, Long Biên cũng tăng khoảng 20-30% so với năm 2019.

Đánh giá
Hotline: 0988.03.03.03