CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CÔNG TY CỔ PHẦN BĐS SINH LAND

  • Trang chủ
  • Tin tức
  • Ecopark ứng dụng công nghệ xử lý nước thải phi tập trung Johkasou Nhật Bản

Ecopark ứng dụng công nghệ xử lý nước thải phi tập trung Johkasou Nhật Bản

Mới đây, Ecopark đã vinh dự đón nhận giải thưởng bất động sản quốc tế ở hạng mục khu đô thị phức hợp tốt nhất Việt Nam. Để làm được điều đó, Ecopark luôn đặt sứ mệnh nâng cao chất lượng cuộc sống của cư dân lên hàng đầu, trong đó vấn đề xử lý nước thải được đặc biệt chú trọng.

Ecopark ứng dụng công nghệ xử lý nước thải phi tập trung Johkasou Nhật Bản

Phó tổng giám đốc công ty VIhajico – ông Bùi Tiến Hùng phát biểu trong buổi lễ

Johkasou được coi là một trong những công nghệ tiên tiến nhất trong việc xử lý nước thải sinh hoạt hiện nay. Công nghệ này sử dụng vi sinh vật để phân hủy các chất gây ô nhiễm trong nước thải. Ưu điểm của Johkasou là khả năng xử lý cao, tương ứng với hệ thống thoát nước, phí lắp đặt thấp, và thời gian lắp đặt nhanh.

Ecopark ứng dụng công nghệ xử lý nước thải phi tập trung Johkasou Nhật Bản

Một nghi lễ mang tới may mắn theo truyền thống của Nhật Bản
Toàn bộ kinh phí thực hiện dự án do phía JICA tài trợ. Dự án thực hiện lắp đặt 2 bộ Johkasou xử lý nước thải sinh hoạt có công suất 6m3/ngày đêm tại Trường mầm non xã Đình Dù; 2 bộ Johkasou xử lý nước thải công suất 1,4m3/ngày đêm và 1 bộ Johkasou xử lý nước thải công suất 200m3/ngày đêm tại Khu đô thị Ecopark.
Theo kế hoạch, dự án sẽ được triển khai trong 30 tháng. Định kỳ sẽ tiến hành lấy mẫu phân tích chất lượng nước thải đầu ra nhằm đánh giá hiệu quả xử lý và có điều chỉnh phù hợp để nâng cao chất lượng, hiệu quả của dự án.
Đánh giá
Hotline: 0988.03.03.03