CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CÔNG TY CỔ PHẦN BĐS SINH LAND

Giải mã sức hút tại chung cư Wisteria – Hinode Royal Park.

CĂN HỘ ĐỊNH DANH: GIẢI MÃ SỨC HÚT TẠI DỰ ÁN CHUNG CƯ THE WISTERIA.
Ở rộng sống thoáng – Tối ưu không gian – Tối đa công năng sử dụng.

dự án chung cư wisteria

Với tâm huyết kiến tạo chất lượng sống đột phá vượt trội, nhà phát triển dự án THE WISTERIA đã tạo ra những giá trị tốt nhất và mang nhiều lợi ích nhất đến cuộc sống của cư dân. Thiết kế căn hộ định danh là 1 trong những yếu tố được chú trọng:
– Hệ cửa sổ hướng trời: Ánh sáng tự nhiên luôn được Chủ đầu tư ưu tiên tối ưu đưa vào từng căn phòng. Bởi trong phong thủy, ánh sáng đại diện cho dương khí là điều cốt yếu cho sức khỏe, vượng khí cho gia chủ. Nguồn năng lượng tự nhiên tạo cảm giác tích cực, tràn đầy năng lượng giúp nâng cao đời sống tinh thần của gia đình.
– Tối ưu không gian riêng tư: Thiết kế phòng ngủ kết hợp phòng làm việc riêng biệt trong cùng một không gian tạo ra nhiều góc và công dụng cho căn phòng. Sự sáng tạo trong cách bố trí giường ngủ, khu vực làm việc đã mang đến một không gian sống ấn tượng, vô cùng tiện nghi giúp gia chủ đảm bảo góc riêng tư của bản thân vừa học tập & làm việc mà vẫn có thể tận hưởng sự nghỉ ngơi tối đa.
– Hệ logia trải dài ấn tượng nối liền phòng khách với phòng ngủ/phòng bếp tạo nên một tổng thể không gian liền mạch và thông thoáng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển Bất động sản, nắm được mong muốn của khách hàng. Chủ đầu tư đã luôn nỗ lực đưa ra các phương án thiết kế tối ưu để đảm bảo sự thông thoáng cho căn nhà.

Phong cách sống “ĐỊNH DANH” mang đến những thiết kế sáng tạo và độc đáo nhất nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống tốt nhất tới khách hàng.

Anh chị quan tâm mua nhà tại dự án chung cư Wisteria – Hinode Royal Park, vui lòng liên hệ.

CÔNG TY CỔ PHẦN BĐS SINH LAND.

Địa chỉ: Số 58 đường cổng đô thị Hinode Royal Park – Lai Xá, Hoài Đức, Hà Nội.

Website: https://sinhland.com.vn/

Kênh Youtube BĐS SINH LAND

 

5/5 - (1 bình chọn)
Hotline: 0988.03.03.03