CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CÔNG TY CỔ PHẦN BĐS SINH LAND

KẺ THÙ CỦA THÀNH CÔNG!

1. – LƯỜI BIẾNG
Những người lười biếng luôn muốn sự nhàn hạ, gặp một chút nguy hiểm đã sợ hãi, ngoài ra, không có tinh thần chịu đựng gian khổ, luôn chỉ trông chờ vào vận may. Thành công chỉ đến với những người cần cù lao động.
2. – MẤT TẬP TRUNG
Rất nhiều điều khác nhau có thể là nguyên nhân dẫn đến sự thiếu tập trung, bao gồm: thiếu động lực thúc đẩy, môi trường làm việc không tốt, hoặc bị sao lãng bởi những việc ít quan trọng hơn.
3. – THIẾU MỤC TIÊU RÕ RÀNG
“Nếu bạn không biết mình đang đi đâu, bạn sẽ không xác định được đích đến.” – Yogi Berra
4. – THIẾU MỘT KẾ HOẠCH
Nếu thiếu một kế hoạch thực tế, rõ ràng từng bước một để tiến hành thì chắc chắn không thể nào thành công.
5. – QUÁ CỨNG NHẮC
Không gì có thể làm hao mòn sáng kiến và tiến bộ bằng việc luôn bám vào những lề lối cũ trong quá khứ.
6. – THIẾU NHIỆT TÌNH
Nếu ý tưởng giống như một tia lửa, sự nhiệt tình chính là cơn gió thổi vào làm cho ngọn lửa cháy mạnh, đủ để không bị tắt ngúm bởi cơn mưa nghịch cảnh.
7. – NGHĨ THẤT BẠI
Nếu bạn hy vọng chiến thắng và bạn tự cho bản thân một cơ hội thì chắc chắn bạn sẽ chiến thắng và bạn sẽ tăng cơ hội chiến thắng của mình theo hàm số mũ.
8. – TRÌ HOÃN
Người thành công không sợ thất bại và quyết định ngay khi họ có đủ thông tin cần thiết, không nhất thiết phải chờ đợi đến một kế hoạch hoàn hảo.
9. – THIẾU HỢP TÁC
Những người thành công thường có một mạng lưới những người sẵn sàng ủng hộ và giúp đỡ họ bất cứ lúc nào. Chân thành là chìa khóa cho mọi mối quan hệ.
10. – KHÔNG RÚT RA BÀI HỌC TỪ SAI LẦM
Chiến thắng thường được quyết định dựa vào việc một người rút ra được bài học gì cho mình từ những sai lầm trong quá khứ.
Đánh giá
Hotline: 0988.03.03.03