CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CÔNG TY CỔ PHẦN BĐS SINH LAND

Bí quyết đổi đời nhờ nghề môi giới bất động sản.

Môi giới bất động sản là nghề “hot” trong những năm gần đây do sự phát triển nhanh chóng của thị trường. Khoản thu nhập hấp dẫn đã thu hút nhiều người tham gia với mơ ước thành công, giàu có từ nghề này.

Quyết định trở thành môi giới bất động sản là một bước chuyển lớn trong sự nghiệp của bất kỳ ai. Mọi người bước chân vào lĩnh vực bất động sản từ nhiều ngành nghề, vị trí với những lý do khác nhau và coi đây là sự lựa chọn nghề nghiệp chính xác của họ.

Tuy nhiên, rất nhiều môi giới bất động sản không vượt qua được hai năm đầu tiên. Mức thu nhập ít ỏi do không có nhiều thương vụ thành công, hoặc mắc sai lầm nghiêm trọng, mệt mỏi… là những yếu tố khiến nhiều người từ bỏ nghề này.

Vậy, làm thế nào để trở thành môi giới bất động sản giỏi? Làm sao để trở nên giàu có nhờ nghề này? Dưới đây là những yếu tố mà bạn cần nhớ khi muốn trở thành triệu phú môi giới bất động sản.

Tư duy lớn với mục tiêu lớn, biết đặt câu hỏi “Tại sao”

Những người đạt thành tích cao đều có điểm chung, đó là họ nỗ lực để tìm câu trả lời cho chữ “Tại sao”. “Nếu bạn biết hỏi tại sao cho đúng thì nó luôn làm bật ra câu hỏi làm như thế nào. Bạn luôn tìm ra cách làm” – Tim Wood – Triệu phú môi giới bất động sản Big Bear lake, CA.

Bên cạnh đó, nếu bạn có những mục tiêu lớn, chắc chắn bạn sẽ bắt đầu công cuộc tìm kiếm những mô hình lớn. Những mô hình lớn sẽ đưa bạn đến những mục tiêu lớn, ngay cả khi bạn không có dự định đó.

Xây dựng kế hoạch kinh doanh và bám sát nó

Sự thành công lâu dài phụ thuộc vào nhiều thứ, nhưng lập được một kế hoạch kinh doanh là một trong những điều quan trọng nhất. Bạn sẽ xác định được mình cần làm những gì, tiếp cận các khách hàng như thế nào, cách thức làm ra sao.

Bạn cũng đừng quên nghĩ đến những kế hoạch lớn lao. Nếu bạn tin điều gì đó là có thể, thì bạn sẽ có thiên hướng tập trung vào những phương cách có tính xây dựng.

Xây dựng cẩm nang môi giới bất động sản

Hãy tự xây dựng cho mình một bộ cẩm nang các bí quyết, cách làm cần thiết trong ngành môi giới bất động sản. Thu thập kinh nghiệm bằng cách lắng nghe lời khuyên của những người làm lâu năm, các nhà đầu tư lớn và đừng quên đọc những cuốn sách hay chứa đựng nhiều tri thức.

Một trong những cuốn cẩm nang được coi là “kinh thánh” của nghề môi giới bất động sản là cuốn sách “Triệu phú môi giới bất động sản” của tác giả Gary Keller.

Để thành công nghề môi giới bất động sản, không thể không đọc sách.

Người môi giới thành công không ngừng đọc sách.

Ông là một tấm gương điển hình khi đạt được thành công lớn trong lĩnh vực môi giới bất động sản. Ông đã thành lập công ty bất động sản Keller Williams và dẫn dắt công ty phát triển trở thành thương hiệu số một tại Mỹ.

Trước ông, trên thế giới cũng như tại Việt Nam, chưa có chuyên gia nào nói rõ và chi tiết về từng bước xây dựng, tăng trưởng đạt đến những thành công vang dội trong môi giới bất động sản. Chính bởi vậy, nếu bạn đang muốn tìm kiếm đường hướng phát triển sự nghiệp bền vững và giàu có cho bản thân, đừng bỏ qua cuốn sách vàng này.

Ba chữ L trong nghề môi giới bất động sản

Leads: Nguồn khách mua bất động sản

Với nghề môi giới bất động sản, công việc kinh doanh chỉ thuận lợi khi bạn có nguồn khách. Không có nguồn khách nghĩa là không có doanh thu. Một số người rất giỏi kiếm khách hàng vẫn mắc phải sai lầm là ngừng tìm khách hàng khi cảm thấy đủ để rồi 6 tháng sau họ bỗng nhận ra là thị trường đã thay đổi và giờ họ không còn đủ nguồn khách nữa.

Nguồn khách đặc biệt quan trọng trong nghề môi giới

Người môi giới thành công, chú trọng đến các mối quan hệ với khách hàng

Listings: Bất động sản cần chào bán

Tìm bất động sản cần chào bán là vấn đề mấu chốt bởi khi đó bạn sẽ có cơ hội tiếp thị. Bạn sẽ chủ động nắm giá thị trường, bám sát tình hình thị trường. Bạn cũng sẽ kiểm soát thời gian và tiền bạc tốt hơn.

Leverage – Đòn bẩy – Ai, làm thế nào và cái gì

Nếu tập trung tìm khách và bất động sản chào bán thật hiệu quả, sẽ có lúc bạn không thể tự mình giải quyết hết việc. Và thế là bạn phải tìm “đòn bẩy” cho mình. Đòn bẩy trả lời cho ba câu hỏi:

● Ai sẽ làm việc đó? Con người

● Họ sẽ làm như thế nào? – Nhờ vào hệ thống

● Họ sẽ là bằng cái gì? Công cụ

“Bạn phải có tầm nhìn và xây dựng đội ngũ nhân viên tài năng để thực hiện tầm nhìn đó” – Chris Cormack – Triệu phú môi giới bất động sản Ashburn, VA.

Tìm được các cộng sự đáng tin và tài năng sẽ là bước đệm quan trọng để bạn thăng tiến trong nghề môi giới bất động sản.

Tầm nhìn để bạn tiến xa, và thành công lớn hơn

Người môi giới thành công phải có thầm nhìn xa

Dấn thân vào nghề môi giới bất động sản là một quyết định đầy mạo hiểm, táo bạo với nhiều người. Nhưng khi bạn làm việc tận tụy và có tư duy đúng, bạn sẽ thấy khả năng thành công siêu lớn của nó. Hãy dám nghĩ đến những điều lớn lao, gạt bỏ lối suy nghĩ hạn chế để trở thành những triệu phú môi giới bất động sản.

Các bạn yêu thích nghề môi giới hãy đến với Sinh Land, để trở thành những nhà môi giới thành công.

Công ty tuyển dụng đợt 3 trong năm 2020

Đánh giá
Hotline: 0988.03.03.03