CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CÔNG TY CỔ PHẦN BĐS SINH LAND

Người mệnh thủy nên kinh doanh nghề gì?

Người mệnh Thủy mang đặc trưng rõ rệt trong Ngũ hành. Vậy thì người mệnh thủy nên kinh doanh nghề gì?  Để có thể mang lại sự thuận lợi may mắn hanh thông cho công việc kinh doanh buôn bán. Vậy cụ thể chi tiết thì những ngành nghề nào hợp với mệnh Thủy? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu ở sau đây.

Người mệnh Thủy mang tính cách thế nào?

Người mạng Thủy có khả năng giao tiếp rất rốt cũng như khả năng thuyết phục người khác. Đồng thời họ là người sẵn sàng lắng nghe tâm sự tâm tư tình cảm của người khác. Bởi bản thân họ rất nhạy cảm, có trực giác tốt và tài thương lượng. Họ rất khéo léo, giỏi thích nghi với nhiều môi trường sống khác nhau. Nói tóm lại người mệnh Thủy khá thú vị…

Mệnh Thủy tương sinh, tương khắc với mệnh nào?

Mệnh Thủy trong Ngũ hành sẽ tương sinh hay tương khắc với các mệnh nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu cụ thể ngay sau đây:

người mệnh thủy kinh doanh gì

Mệnh tương sinh.

Vì Thủy sinh Kim do vậy mệnh Kim chính là mệnh tương sinh với Thủy. Do vậy với quan hệ tương sinh này sẽ giúp cho người mệnh Thủy thuận lợi may mắn. Ngay cả trong công việc lẫn cuộc sống.

Mệnh tương khắc.

Vì đất có khả năng làm tiêu hao nước, ngăn được nước. Chính vì vậy mệnh Thổ sẽ tương khắc với mệnh Thủy. Tuy nhiên không phải hoàn toàn trường hợp nào thuộc mệnh xung khắc đều bất lợi.

Người mệnh Thủy hợp với ngành nghề nào?

Với tính cách như trên thì người mạng Thủy, mệnh Đại Hải Thủy hợp với ngành nghề gì? Người mệnh Thủy họ làm công việc liên quan đến giao dịch tài chính như bảo hiểm, ngân hàng, v.v. Những ngành này rất hợp với mệnh Thủy và gam màu đen xanh dương đại diện cho mệnh này. Do vậy nếu các công ty hoạt động ở lĩnh vực này. Muốn công việc được thuận lợi cần biết cách phối hợp gam màu này ở thiết kế logo trang trí. Khi trang trí cần phải chọn góc phía Bắc và treo những bức tranh mang chủ đề về nước.

Trong quan hệ Ngũ hành thì Kim sinh Thủy vì vậy hãy dùng công cụ kích hoạt vận khí tốt. Trong đó chuông gió chính là vật dụng trang trí hữu hiệu nhất. Cho nhiều ngành nghề kinh doanh khác nhau. Giúp cho người mệnh Thủy có con đường thuận lợi như thương mại du lịch đường biển. Các bạn cũng có thể áp dụng giải pháp tương tự cho ngành nghề này.

Lựa chọn một công việc phù hợp với mệnh của mình sẽ dễ dàng đạt được thành công. Đồng thời còn giúp mọi người có thể định hình được hướng chọn nghề nghiệp phù hợp theo Ngũ hành. Mà những điều này lại vô cùng cần thiết với bản thân mỗi người.

Qua bài viết trên hi vọng đã giúp người mệnh Thủy xác định được cho mình ngành nghề phù hợp. Chúc các bạn sẽ thành công trên con đường sự nghiệp mà mình đã chọn lựa. (tổng hợp).

xem thêm Người mệnh Kim nên làm nghề gì, buôn bán kinh doanh gì .

 

Đánh giá
Hotline: 0988.03.03.03