CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CÔNG TY CỔ PHẦN BĐS SINH LAND

  • Trang chủ
  • Tin tức
  • The Phoenix Garden – Khu biệt thự thiết kế theo phong cách tân cổ điển của Pháp

The Phoenix Garden – Khu biệt thự thiết kế theo phong cách tân cổ điển của Pháp

Khu đô thị sinh thái The Phoenix nằm trọn vẹn trên địa hình bốn quả đồi tạo vẻ đẹp gợn sóng thơ mộng. Đây là dự án được đầu tư chú trọng trong thiết kế, với 100% là biệt thự phong cách tân cổ điển của Pháp.

The Phoenix chỉ cách trung tâm Hà Nội khoảng 20 phút di chuyển về phía Tây, cư dân tương lai The Phoenix Garden dễ dàng tiếp cận những dịch vụ tiện ích chất lượng, đồng thời có thể tránh xa những ồn ào, khói bụi nội đô.

Dự án xây dựng trên tổng diện tích 45ha gồm khoảng 600 lô biệt thự. Diện tích các lô biệt thự dựa trên phương án thiết kế nghị quyết của Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội về việc điều chỉnh quy hoạch chi tiết 1/500.

Theo đó, nhiều lô đất có diện tích từ 400m2 được điều chỉnh thành 200m2 để phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Trong quá trình xây dựng, chủ đầu tư dự án chú trọng không gian sống xanh theo phong cách Đà Lạt với cỏ xanh, vườn hoa đa sắc hay đồi thông lãng mạn.

Các căn được thiết kế khoa học đảm bảo tối ưu hóa công năng, diện tích sử dụng cũng như tận dụng ánh sáng tự nhiên.

Khu biệt thự The Phoenix Garden nằm trên địa hình bốn quả đồi trong khu đô thị, tạo nên vẻ đẹp gợn sóng, yên tĩnh. Các căn được thiết kế khoa học đảm bảo tối ưu hóa công năng, diện tích sử dụng cũng như tận dụng ánh sáng tự nhiên. Các mặt của căn nhà không bị che khuất tầm nhìn, dù đứng ở vị trí nào trong ngôi nhà đều có thể tận hưởng không gian xanh.

Khu phức hợp thể thao hiện đại tại dự án gồm sân golf, sân tennis, sân bóng đá, bể bơi… đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của từng đối tượng cư dân. Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn đầu tư cụm tiện ích như vườn hoa sắc màu, vườn rau sinh thái, tháp năng lượng, đồi thông, hồ cảnh quan.

Điểm cộng nữa The Phoenix Garden là tiện ích tâm linh với chùa Đại Từ Ân có diện tích 19.275 m2. Đây sẽ là điểm diễn ra các khóa học về phật giáo được giúp cư dân xua tan những muộn phiền của cuộc sống và tận hưởng sự thanh bình nơi mình sống.

Sở hữu biệt thự The Phoenix Garden, khách hàng sẽ được sống một khu đô thị xanh, trong lành, hưởng trọn hạnh phúc cùng gia đình mỗi ngày.

Đánh giá
Hotline: 0988.03.03.03