CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CÔNG TY CỔ PHẦN BĐS SINH LAND

  • Trang chủ
  • All
  • Thị trường bất động sản Hoài Đức vào mùa giao dịch

Thị trường bất động sản Hoài Đức vào mùa giao dịch

“Lô đó vừa bán xong, nhanh hết hàng vậy?, còn hàng không? …là câu hỏi của nhiều nhà đầu tư khi tìm đến Công ty cổ phần bất động sản Sinh Land

Thông tin, năm 2022, huyện Hoài Đức lên Quận đã tạo nên sự sôi động tại thị trường bất động sản khu vực này bất chấp diễn biến dịch Covid -19 vẫn đang diễn ra. Những lô đất có mức giá trên dưới 4 tỷ đồng tại khu vực quanh các dự án lớn như khu đô thị Lideco được giao dịch một cách nhanh chóng, trong khi các lô đất thổ cư gần khu vực nhà dân có giá từ 1-2 tỷ đồng luôn trong tình trạng cháy hàng.

Anh Hà Văn Trường, trưởng phòng kinh doanh, Công ty cổ phần Bất động sản Sinh Land, chia sẻ: “Hoạt động mua bán tại đây diễn ra rất nhộn nhịp, nhà đầu tư khu vực thời gian qua tìm kiếm đất nền khu vực này khá nhiều. Hầu hết là những nhà đầu tư có sẵn dòng tiền, họ gom đất để dành và chờ đón hạ tầng cũng như các siêu dự án đổ bộ về đây trong thời gian tới”.

Chị N.A, một nhà đầu tư đến từ Quận Cầu Giấy cho hay, chị đã đầu tư 2 lô đất tại khu vực gần dự án Hinode Royal Park, lựa chọn của chị là ưu tiên vị trí đẹp như các trục đường chính, đất phải có sổ sách rõ rang, để dễ mua bán sang tên.

Thông tin Hoài Đức lên quận 2022, cùng nhiều ông lớn bất động sản như Vingroup, Sunshine,…về triển khai dự án, đã đẩy thị trường bất động sản nơi đây tăng giá “thần tốc”. Nhiều công trình giao thông, cơ sở hạ tầng được đẩy nhanh tiến độ,

Các trục đường lớn khu Tây Thăng Long hay đường quốc lộ 70 nối từ Nhổn tới Đại lộ Thăng Long chạy qua huyện Hoài Đức đã hoàn thành mở rộng lên tới 4 làn xe… Đặc biệt, tuyến Metro Nhổn – ga Hà Nội dự kiến vào năm 2021 đi vào hoạt động sẽ giúp việc lưu thông giữa Hoài Đức và nội thành Hà Nội trở nên thuận tiện hơn.

Với sự hình thành mạng lưới giao thông hiện đại, từ Hoài Đức, cư dân rút ngắn khoảng cách tới quận Cầu Giấy, Nam Từ Liêm, Đống Đa và dễ dàng tới các vùng lân cận như Sơn Tây, Hòa Bình,…

Bên cạnh đó, phía Tây Hà Nội sẽ là trung tâm kinh tế – hành chính mới của Thủ đô với nhiều cơ quan đầu ngành của cả nước đang tọa lạc: Sở Giao Thông Vận Tải, Trung tâm Hành chính Quốc gia, Sở Tư Pháp, Thanh tra Nhà nước Thành phố Hà Nội, Bộ Ngoại Giao,… sẽ hình thành một cộng đồng cư dân trí thức và tăng tính thanh khoản cho bất động sản khu vực này.

 Có thể khẳng định, chính sự hậu thuẫn từ hạ tầng giao thông và thông tin chính thức lên quận, bất động sản Hoài Đức trở nên sôi động, giá bán tăng nhanh.

Đánh giá
Hotline: 0988.03.03.03