CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CÔNG TY CỔ PHẦN BĐS SINH LAND

Tiến độ xây dựng dự án Kim Chung Di Trạch

Dự án Kim Chung Di Trạch, những ngày cuối tháng 9

tiến độ xây dựng dự án tháng 9/2020

tiến độ xây dựng dự án tháng 9/2020

  • Trục đường 33 m đã trải nhựa xong từ lâu, đang được bó vỉa hè, dải phân cách, bằng đá xẻ thật sự đẹp và đẳng cấp, chúng tôi chưa thấy nhà thầu chuyển đá lát vỉa hè loại gì.
  • Có một nghịch lý là các cột đèn chiếu sáng từ cổng chào đô thị đi vào, toàn các cột cũ,  không biết chủ đầu tư tiết kiệm lấy ở đâu về, nhưng các cột đèn mới lại trồng ở phía bên trong.
  • Dải phân cách đường 33 m, bên thi công múc vỉa cũ, đất đá đổ vào giữa dải phân cách, trông rất mất thẩm mỹ, và làm việc không khoa học.
  • Cổng chào đô thị đã quá cũ, một số đoạn đã vỡ, nở trơ khung sắt, không xứng đáng với tầm vóc của đô thị.
  • Các dãy liền kề 11, liền kề 12, đã được xây xong  móng, đang xây cột. Nhìn chung, móng rất tốt, ép cọc ly tâm, kết cấu chắc chắn, nhưng việc chung tường, chung cột giữa các căn liền kề shop house có một số nhà đầu tư lo ngại về việc sửa chữa sau này.
  • Trục đường 30 m, từ liền kề 22 ra đường 3.5 đã trải thảm nhựa xong, trục chính mặt hồ đường 24 m, đã đổ bây, tương đối đẹp, trục đường từ đường 3.5 vào hồ trung tâm đã trải thảm nhựa xong

Theo đánh giá của Sinh Land, tiến độ như vậy, tuy chưa được như kỳ vọng của các nhà đầu tư, nhưng hiện tại công trường đang nhộn nhịp, và chỉ một vài tháng nữa thôi, toàn cảnh dự án sẽ hoàn toàn khác.

Anh chị theo dõi kênh Youtube của SINH LAND, chúng tôi chuẩn bị làm fly cam video tiến độ dự án, để có góc nhìn toàn cảnh.

Theo câu hỏi của một số anh chị đầu tư về giấy tờ pháp lý của dự án, việc dự án thế chấp một phần vào ngân hàng, về việc bàn giao đất, việc đóng tiền 60% giá gốc khác 100%, có bị phạt chậm hay không, nhà xây thô chưa nộp tiền có bị phạt hay không, những căn bị vào đường theo quy hoạch mới sẽ giải quyết ra sao, bao giờ ký hợp đồng mua bán….SINH LAND sẽ có các bài viết sau, thảo luận về vấn đề này.

Sau đây là video một góc dự án. Kính chúc anh chị những ngày mùa thu công việc hanh thông, đầu tư thắng lợi.

 

https://www.youtube.com/watch?v=xa1RTVCGOG0

 

Đánh giá
Hotline: 0988.03.03.03