CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CÔNG TY CỔ PHẦN BĐS SINH LAND

  • Trang chủ
  • Tin tức
  • HINODE ROYAL PARK: LỰA CHỌN CỦA CỘNG ĐỒNG CƯ DÂN THỊNH VƯỢNG.

HINODE ROYAL PARK: LỰA CHỌN CỦA CỘNG ĐỒNG CƯ DÂN THỊNH VƯỢNG.

HINODE ROYAL PARK: LỰA CHỌN CỦA CỘNG ĐỒNG CƯ DÂN THỊNH VƯỢNG
🌠🌀 Sống và làm việc ngay tại trung tâm thành phố, được tận hưởng trọn vẹn những tiện ích cao cấp chỉ cách vài bước chân và được giao lưu với cộng đồng cư dân tinh hoa. Đó là chân dung của những cư dân thành đạt, văn minh và cũng là tiêu chuẩn sống mà Hinode Royal Park xây dựng.
⚜⚜ Một cộng đồng cư dân tinh hoa, văn minh và tri thức đang hình thành tại Hinode Royal Park. Khi những người có cùng một mức sống, hiểu biết và cùng quan điểm sống sẽ dễ dàng giao tiếp, kết nối thành một cộng đồng thịnh vượng, cùng một mong muốn hướng đến một tương lai tốt đẹp cho thế hệ tương lai bằng lựa chọn không gian sống có nhiều tiện ích.
🤽♀🧘♀ Hinode Royal Park hội tụ những tiện ích đẳng cấp như: trung tâm thương mại, thế giới giải trí, mua sắm, thư giãn và vui trong nhà và ngoài trời, bể bơi, nhà hàng, Spa, Coffee… cùng với đó là các tiện ích xã hội như bệnh viện quốc tế, trường học liên cấp chỉ cách vài bước chân.
🌱🌱 Đặc biệt, dự án có điểm nhấn ấn tượng là công viên hồ trung tâm với diện tích lên đến 6 ha. Tại đây, chủ đầu tư trang bị hàng loạt các tiện ích đẳng cấp theo tiêu chuẩn 5 sao như: Clubhouse, bể bơi trong nhà, bể bơi ngoài trời, công viên quảng trường 6.000 m2, đường chạy marathon ven hồ, nhà hàng Á, Onsen, spa,…
Chẳng phải tự nhiên mà giới thượng lưu ở các nước tiên tiến luôn có xu hướng tìm về các không gian sống giữa thiên nhiên để nghỉ dưỡng, an cư. Thực tế, thị trường Việt Nam đang ghi nhận sự gia tăng lượng lớn cư dân chuyển về sinh sống tại đại đô thị Hinode Royal Park – chốn an cư và đầu tư lý tưởng của người dân thủ đô.

hồ trung tâm hinode royal park

Hồ trung tâm dự án Hinode Royal Park

Xem thêm: Danh sách tin đăng.

FLY CAM ĐẤT DỊCH VỤ DI TRẠCH

Đánh giá
Hotline: 0988.03.03.03