CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CÔNG TY CỔ PHẦN BĐS SINH LAND

  • Trang chủ
  • Tin tức
  • Hoà Lạc trở thành điểm sáng thu hút dòng chảy đầu tư.

Hoà Lạc trở thành điểm sáng thu hút dòng chảy đầu tư.

đầu tư bds hòa lạc

Hoà Lạc đang trở thành “điểm sáng” thu hút dòng chảy đầu tư mạnh mẽ. Đặc biệt là sau khi có quyết định hình thành đô thị vệ tinh tại nơi đây.

Hoà Lạc – “điểm sáng” thu hút đầu tư.

Tháng 5/2020, Thủ tưởng Chính phủ đã phê duyệt quy hoạch đô thị vệ tinh Hoà Lạc tầm nhìn 2020 – 2050. Định hướng phát triển thành đô thị theo hướng phát triển đô thị xanh, đô thị thông minh, nơi tập trung trí tuệ và công nghệ tiên tiến tiến, trung tâm đào tạo nguồn nhân lực khoa học công nghệ chất lượng cao.

Theo đó, đô thị vệ tinh sẽ chia làm 4 phân khu chuyên biệt với chức năng riêng là khu công nghệ cao Hòa Lạc, khu Đại học Quốc gia, khu đô thị sinh thái và khu tổ hợp y tế. Đến thời điểm hiện tại, đã có hàng trăm dự án đầu tư vào khu vực này, trong đó có những “ông lớn” trong lĩnh vực kinh tế như Vingroup, FPT, Viettel, VNPT, Nidec… Đặc biệt, khu đô thị sinh thái – một trong những điểm nhấn hiện đại bậc nhất Hoà Lạc, quy mô dân số dự kiến là 350.000 người với chuỗi các phân khu HL3, HL4, HL5, HL6 hứa hẹn sẽ là trung tâm hành chính, kinh tế, văn hoá chính trị của trung tâm phía Tây Hà Nội.

Hiện tại, hệ thống mạng lưới giao thông tại Hoà Lạc cũng từng bước được xây dựng, hoàn thiện như BRT, tuyến Metro số 5, các tuyến đường vành đai đường Hồ Chí Minh qua TP Hà Nội, đường cao tốc Hòa Lạc – Hòa Bình, đường sắt nội vùng Hà Nội – Hòa Bình…. Trong tương lai, đô thị vệ tinh Hòa Lạc sẽ trở thành nơi đáng sống bậc nhất với dân trí cao, nơi tập trung các nhà nghiên cứu, giáo sư, chuyên gia nước ngoài… Đồng thời đưa nơi đây trở thành điểm sáng hút dòng chảy đầu tư mạnh mẽ.

Bãi Dài Hòa Lạc – Trục đường xương sống huyết mạch của cả đại đô thị sinh thái.

Nằm giữa “lõi” của khu đô thị sinh thái Hoà Lạc đồng thời là trục đường huyết mạch – nơi đón nhận lưu lượng giao thông lớn đổ về tư các khu HL3, HL4, HL5, HL6. Bãi Dài được đánh giá là vị trí vô cùng đắc địa có khả năng mang đến cơ hội đầu tư đa dạng các sản phẩm như: khu nghỉ dưỡng, khu nhà cho các chuyên gia thuê với giá cao hay chốn dừng chân lý tưởng ví như “ngôi nhà thứ hai” lý tưởng cho mỗi cư dân. Đặc biệt là tiềm năng thu về lợi nhuận thực tế khi đầu tư xây dựng các khu dịch vụ, cửa hàng mua sắm đáp ứng các nhu cầu giải trí, văn hoá, tổ chức sự kiện cho toàn bộ đại đô thị.

đầu tư bds hoa lac

Trong bối cảnh nội đô ngày càng chật hẹp, việc dịch chuyển ra ngoại thành sinh sống để tận hưởng không khí trong lành với cảnh quan thiên nhiên đã trở thành một xu hướng tất yếu. Bãi Dài ở vị trí “vàng” kết nối các khu du lịch sinh thái, các cư dân tương lai sẽ tận hưởng cuộc sống như tại thiên đường nghỉ dưỡng khi chỉ mất vài phút để đến với Thung Lũng Ngọc Linh, Suối Ngọc Vua Bà, Khu Du Lịch Thác Bạc Suối Sao, Thung Mây, khu nghỉ dưỡng Lala Farm, Xanh Villas…

Ngoài ra, trục đường bãi được thừa hưởng những đặc quyền riêng biệt từ các “cú hích” hạ tầng, giao thông để kết nối thuận tiện để đi đến các ngả đường vào trung tâm thành phố, được khẳng định là trục đường huyết mạch của cả khu đô thị: Chỉ mất 5 phút đến Ga Metro, 5 phút đến sân bay Hoà Lạc, cách Đại học Quốc gia chưa đến 2km, liền kề đường tỉnh lộ 446, đường Hồ Chí Minh, cao tốc Hoà Lạc… Và khi hệ thống giáo dục, y tế, công nghệ hoàn thiện và đi vào vận hành ổn định, đô thị Hòa Lạc sẽ là nơi học tập, làm việc và chăm sóc sức khỏe của một đội ngũ khổng lồ nhân sự chất lượng cao, hình thành một cộng đồng cư dân trí thức với thu nhập cao.

Giá đất tại Bãi Dài dự kiến sẽ tăng mạnh trong tương lai khi dân số đổ về đây nhanh chóng, khi độ thị sinh thái phát triển và các dự án cơ sở hạ tầng được đầu tư đồng bộ, hiện đại và bài bản, hiện tại đã có một số chủ đầu tư cũng bắt đầu rục rịch các dự án ở nơi đây.

(Theo Nhịp sống kinh tế copy link).

Đánh giá
Hotline: 0988.03.03.03