CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CÔNG TY CỔ PHẦN BĐS SINH LAND

NHẬN BIẾT NGAY 4 KIỂU NHÀ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN

Để có thể tiếp cận đối tượng khách hàng tốt nhất ! Bạn cần phân tích được nhu cầu nhà đầu tư bất động sản. Sau đây là 4 kiểu nhà đầu tư bất động sản trên thị trường.
1️⃣ Nhà đầu tư lướt sóng
Đây là những thợ săn bậc thầy về khả năng đánh hơi (nghe ngóng thông tin và chớp cơ hội nhanh chóng).
Họ là khởi nguồn của cơn sốt nhà đất. Họ sẵn sàng bay đến “điểm nóng”, thấy được mắt mua ngay, và cũng “xả hàng máu lửa” khi nhìn thấy lợi nhuận
2️⃣ Nhà đầu tư vốn lớn
Đây là những “tay chơi” mạnh về gạo bạo về tiền có gu đầu tư điềm tĩnh.
Họ có lợi thế dòng vốn lớn, lại thích sở hữu đất đai, nhiều trường hợp có bộ sưu tập bất động sản đồ sộ ở nhiều nơi khác nhau. Nhà đầu tư vốn lớn thường mua nhiều hơn bán, nhắm đến biên lợi nhuận cao.
3️⃣ Nhà đầu tư quan sát
Đây là nhóm thận trọng nhất thị trường. Họ ngại rủi ro, thích sự an toàn, chắc chắn và có đặc tính là rất sợ mất vốn. Họ ưa chuộng các ý tưởng đầu tư mới và nhanh nhạy với thông tin mới, có kiến thức tốt, phân tích được diễn biến nền kinh tế từ vi mô đến vĩ mô nhưng không hành động nhanh.
4️⃣ Nhà đầu tư chuyên nghiệp
Đây là nhóm có nghề thực thụ vì họ ăn – ngủ – thở cùng với bất động sản. Họ có đặc điểm sống sót qua mọi chu kỳ nóng sốt của thị trường địa ốc và thường chọn phân khúc cũng như gu đầu tư riêng theo sở trường. Họ mua khi thị trường xuống đáy và bán khi chạm đỉnh.
Chúc các bạn trang bị cho mình những kiến thức, những kỹ năng tốt nhất, để chốt sale hiệu quả.
Đánh giá
Hotline: 0988.03.03.03