CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CÔNG TY CỔ PHẦN BĐS SINH LAND

Tiện ích dự án Hinode Royal Park.

Tiện ích dự án Hinode Royal Park.

SỐNG SANG VỚI NHỮNG TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP TẠI HINODE ROYAL PARK.

💎🌀 Là đại án dự án HOT nhất khu Tây Hà Nội, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn về một cuộc sống sang mà giới thượng lưu đang tìm kiếm. Hinode Royal Park mang đến những tiện ích đẳng cấp vượt trội, khác biệt nhằm kiến tạo một cuộc sống quý tộc ngay giữa lòng đô thị.

🌱🌱 𝑲𝒉𝒐̂𝒏𝒈 𝒈𝒊𝒂𝒏 𝒔𝒐̂́𝒏𝒈 𝒙𝒂𝒏𝒉, 𝒂𝒏 𝒍𝒂̀𝒏𝒉: Ngoài hệ thống cây xanh ôm trọn các con đường tại dự án, cùng nhiều loại cây phù hợp với khí hậu nhiệt đới. Hinode Royal Park có điểm nhấn ấn tượng là công viên hồ trung tâm với diện tích lên đến 6 ha. Tại công viên, hàng loạt các tiện ích đẳng cấp 5 sao mang tới cho cư dân những trải nghiệm xứng tầm như: Clubhouse, bể bơi trong nhà, bể bơi ngoài trời, công viên quảng trường 6.000 m2, đường chạy marathon ven hồ, nhà hàng Á, Onsen, spa đẳng cấp,…

🌠🌠 𝑻𝒓𝒖𝒏𝒈 𝒕𝒂̂𝒎 𝒗𝒖𝒊 𝒄𝒉𝒐̛𝒊 – 𝒈𝒊𝒂̉𝒊 𝒕𝒓𝒊́, 𝒕𝒉𝒖̛𝒐̛𝒏𝒈 𝒎𝒂̣𝒊 𝒉𝒂̀𝒏𝒈 đ𝒂̂̀𝒖 𝒌𝒉𝒖 𝒗𝒖̛̣𝒄: Dự án còn có hơn 50 tiện ích công cộng ngoài trời ôm trọn các phân khu của dự án như: Trung tâm thương mại, trung tâm y tế, hệ thống trường học liên cấp, văn phòng, khách sạn, công viên giải trí, công viên nội khu,… Mỗi tiện ích tại đây là lời khẳng định của phong cách sống ngoại hạng của chủ đầu tư dành cho cư dân của mình.

 Với hệ thống tiện ích nội khu đầy đủ, hiện đại và đẳng cấp, Hinode Royal Park sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng đang tìm kiếm một khu đô thị có đầy đủ chức năng từ an cư đến đầu tư sinh lời.

Xem thêm: HINODE ROYAL PARK: LỰA CHỌN CỦA CỘNG ĐỒNG CƯ DÂN THỊNH VƯỢNG.

Đánh giá
Hotline: 0988.03.03.03