CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CÔNG TY CỔ PHẦN BĐS SINH LAND

  • Trang chủ
  • Tin tức
  • Tình hình thị trường BĐS khu vực đường 32 Hoài Đức – Đan Phượng – Phúc Thọ

Tình hình thị trường BĐS khu vực đường 32 Hoài Đức – Đan Phượng – Phúc Thọ

Theo báo cáo các chuyên viên tư vấn BĐS SINH LAND, tình hình giao dịch BĐS tại dự án khu ĐTM Kim Chung Di Trạch (HINODE ROYAL PARK) khá trầm lắng. Tâm lý chờ đợi diễn biến thị trường, và ảnh hưởng từ các phương tiện truyền thông, khiến các nhà đầu tư lo ngại. Một vài nhà đầu tư chấp nhận bán rẻ hơn thị trường 1-2 tr/m2 để thoát hàng.

Đất dịch vụ Kim Chung Di Trạch, Vân Canh, Đức Thượng, Tân Tây Đô giao dịch trầm lắng.

Phiên đấu giá Song Phượng tại thị trấn Phùng, khiến thị trường ở đây khá sôi động, đất dịch vụ Đồng Ông, Đồng Sậy, Gò Mèo được giao dịch ở giá từ 46 tr/m2 đến 52 tr/m2. Đất đấu giá khu chất lượng cao giao dịch ở giá 40 tr/m2, đất đấu giá khu Cổng Ngói, Đồng Tháp, Thượng Mỗ, Liên Hà, giao dịch từ 32 đến 35 tr/m2.

Giao dịch của BĐS SINH LAND tập trung chủ yếu tại các khu phân lô tại huyện Phúc Thọ. Theo báo cáo từ bộ phận kinh doanh từ đầu tháng 4/2021, BĐS SINH LAND đã giao dịch thành công 11 mảnh đất phân lô đấu giá tại khu vực này. Giá đất đã tăng từ 1-2 tr/m2, so với cách đây 2 tuần.

Khu đấu giá Đồng Phươm, xã Thọ Lộc, giao dịch ở giá 18 tr/m2 đường nhỏ và 22 tr/m2 đường lớn. Đấu giá khu Sân vận động cũ Phúc Thọ đang giao dịch ở giá 19 tr/m2, khu bệnh viện giá 23-25 tr/m2. Khu đấu giá Đại Đồng, huyện Thạch Thất, giá đang chào bán 19.5 tr/m2.

Đất thổ cư trong ngõ giao dịch chậm và giữ giá. Tại Lai Xá, Di Trạch, Vân Canh các mảnh đất diện tích từ 30-50 m2, giao dịch nhiều nhất, Những mảnh đất ngõ xe máy, thông thoáng, có giá từ 40-45 tr/m2, tại thị trấn Trôi giá từ 30 đến 38 tr/m2, tại Đức Thượng giá từ 26tr/m2 đến 35tr/m2.

Một số nhà đầu tư lớn trong khu vực có chung nhận xét, thị trường đất thổ cư trong ngõ đang có giá khá cao, và sẽ giữ giá trong thời gian tới. Một số lô đất giá thực sự tốt và có  tính thanh khoản cao thì các nhà đầu tư mới nhập vào lúc này.

Tại huyện Phúc Thọ, có 5 khu công nghiệp đã được phê duyệt triển khai trong thời gian tới, sẽ là cú hích cho thị trường khu vực này. Với việc Hà Nội triển khai nhanh đường vành đai 3.5 và vành đai 4, đường Tây Thăng Long….SINH LAND dự đoán thị trường BĐS khu vực Hoài Đức, Đan Phượng, Phúc Thọ thời gian tới sẽ có một vài lần điều chỉnh giá lên xuống, tuy nhiên biên độ giá lên xuống ở mức thấp và diễn ra nhanh, dựa vào tâm lý nhà đầu tư và bối cảnh chung của toàn thị trường. Khu vực này hoàn toàn có thể có các đợt sóng nhỏ, cục bộ tại một số nơi.

Xem thêm: Khu đất đấu giá Sen Chiểu Phúc Thọ

 

 

 

Đánh giá
Hotline: 0988.03.03.03