CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CÔNG TY CỔ PHẦN BĐS SINH LAND

  • Trang chủ
  • Tin tức
  • TNR Stars Thắng City: Hơn 300 giao dịch thành công trong một ngày

TNR Stars Thắng City: Hơn 300 giao dịch thành công trong một ngày

Thị trấn Thắng, Hiệp Hòa Bắc Giang

Ngày 21/12/2020, Công ty Cổ phần Tập đoàn HDB Việt Nam chính thức tổ chức chương trình “Bốc thăm quyền ưu tiên mua khu đô thị mới phía tây thị trấn Thắng – TNR Stars Thắng City” dành cho những hộ gia đình/ cá nhân mong muốn sở hữu sản phẩm Biệt thự, Shophouse, nhà phố liên kế tại dự án.

Với hơn 300 giao dịch thành công, chương trình đã đánh dấu thành quả của chủ đầu tư cũng như mong muốn sở hữu một trong những khu đô thị đẳng cấp bậc nhất Bắc Giang của người dân.

TNR Stars Thắng City thành công bởi tiêu chuẩn và đáp ứng đúng nhu cầu người dân

Tọa lạc tại vị trí chiến lược thuộc trung tâm hành chính – kinh tế – xã hội của huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang, với mặt tiền tiếp nối trực tiếp tỉnh lộ 296, TNR Stars Thắng City khẳng định vị thế độc tôn về địa thế. Không chỉ vậy, dự án còn thể hiện đẳng cấp của khu đô thị kiểu mẫu cũng như dịch vụ thương mại tại thị trấn Thắng nói riêng và tỉnh Bắc Giang nói chung về cảnh quan, tiện ích cùng hệ thống hạ tầng đồng bộ.

Đông đảo bà con, cá nhân, hộ gia đình đến tham dự chương trình.

Đông đảo bà con, cá nhân, hộ gia đình đến tham dự chương trình.

TNR Stars Thắng City – Hoàn thiện hạ tầng đồng bộ hạ tầng cảnh quan dự án.

Dưới bàn tay thiết kế của các kiến trúc sư tài hoa, shophouse TNR Stars Thắng City với ưu điểm nổi trội gồm mặt tiền rộng thoáng, tiếp giáp các tuyến đường lớn, thiết kế linh hoạt, tiên nghi, không gian xanh mát… mang đến “lợi ích kép” vừa kinh doanh thuận lợi, vừa thuận tiện sinh hoạt cho khách hàng.

Với quy mô lên đến 25ha, TNR Stars Thắng City được chia làm 3 tiểu khu, gồm: tiểu khu Nguyệt Quế, tiểu khu Hướng Dương và tiểu khu Đỗ Quyên, mang ý nghĩa tượng trưng cho chiến thắng, thành công, khẳng định vị thế dẫn đầu cũng như mang lại may mắn cho người sở hữu. Trong số 646 sản phẩm thuộc dự án có 608 lô Shophouse – nhà phố với diện tích từ 80 m2 đến 120 m2 và 38 sản phẩm biệt thự với diện tích từ 220m2 đến hơn 400m2.

Đặc biệt, chủ đầu tư đã kết hợp với TNR Holdings Vietnam (thành viên của tập đoàn TNG Holdings Vietnam với 25 năm xây dựng và phát triển) dành riêng 19,3 ha hoàn thiện hạ tầng giao thông và cảnh quan như hệ thống đường giao thông nội bộ rộng từ 16m đến 33m, khu khách sạn – trung tâm thương mại; khu chợ thương mại dịch vụ; khu văn phòng. Ngoài ra, chủ đầu tư cũng dành gần 4ha triển khai cảnh quan công viên hồ nước trung tâm gồm tổ hợp thể thao, quảng trường châu Âu, vườn tượng châu Âu đi kèm với tổ hợp trung tâm văn hóa của huyện Hiệp Hòa.

Ngoài ra, TNR Stars Thắng City còn có lợi thế khi nằm cận kề khu công viên trung tâm huyện Hiệp Hòa rộng hơn 6.5ha bao gồm công viên và hồ nước.

Huyện Hiệp Hòa – trọng điểm phát triển kinh tế công nghiệp mũi nhọn của tỉnh Bắc Giang

Tính đến thời điểm tháng 11/2020, Bắc Giang hiện có 10 khu công nghiệp và 8 cụm công nghiệp với tổng diện tích lên đến 2200ha – tập trung chủ yếu tại huyện Hiệp Hòa như Khu công nghiệp Hòa Phú; Khu công nghiệp Châu Minh; Khu công nghiệp Hiệp Thịnh; Khu công nghiệp Hà Thịnh…

Năm 2020, cũng là năm tăng trưởng vượt bậc của Bắc Giang với mức tăng trưởng GRDP cao nhất cả nước – đạt 13,02%, đây là thành quả đóng góp của hàng loạt thương hiệu lớn trên thế giới đã đầu tư vào Bắc Giang như Apple, Foxxcom, Luxshare v.v…

Tổng giá trị sản xuất ước đạt 10.600 tỷ đồng, vượt 100,5% kế hoạch năm; cơ cấu kinh tế chuyển dịch theo hướng công nghiệp, dịch vụ chiếm tỷ trọng ngày càng lớn (công nghiệp – xây dựng chiếm 52,6%; dịch vụ chiếm 26,4%; nông – lâm nghiệp và thủy sản giảm còn 21%), quốc phòng, an ninh được giữ vững; đời sống nhân dân không ngừng được cải thiện, nâng cao.

Trong Chương trình phát triển đô thị của tỉnh Bắc Giang đến năm 2030, theo Quyết định 479/QĐ-UBND ngày 14-8-2017 của UBND tỉnh, huyện Hiệp Hòa được xác định sẽ đạt tiêu chí đô thị loại IV vào năm 2025, thành lập thị xã vào năm 2027.

Tổng hòa những yếu tố trên đã và đang góp phần hình thành nên nhịp sôi động cho thị trường bất động sản Bắc Giang, thành công từ sự kiện bốc thăm quyền ưu tiên mua khu đô thị mới phía Tây thị trấn Thắng (TNR Stars Thắng City) là một minh chứng rõ nét cho điều đó.

(theo nhịp sống kinh tế)

 

Đánh giá
Hotline: 0988.03.03.03