CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CÔNG TY CỔ PHẦN BĐS SINH LAND

Vinhomes sẽ khởi động 3 siêu dự án trong năm nay

Trong năm nay, Vinhomes dự kiến ra mắt 3 dự án: 1 dự án tại Đan Phượng – Hoài Đức, Vinhomes Dream City, Vinhomes Cổ Loa, hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt bất động sản cho giới đầu tư.

Bật mí 3 siêu dự án dự kiến ra mắt

Trong 3 dự án chuẩn bị ra mắt, đáng chú ý là dự án Đan Phượng, Hà Nội đã được Vinhomes rục rịch nhắc đến vào hồi giữa năm 2020, tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại dự án chưa chính thức ra mắt. Theo kế hoạch năm 2021 Vinhomes sẽ chính thức ra mắt dự án này trong năm nay. Dự án có vị trí liên kết với trục đường 3,5 và 4 và trục Tây Thăng Long nối Hoàng Quốc Việt với Đan Phượng đang được triển khai xây dựng. Dự án được quy hoạch và phát triển thành tổ hợp khu đô thị mới hiện đại với chức năng gồm phần lớn là biệt thự, liền kề, shophouse (nhà phố) và một phần nhà ở cao tầng, công trình thương mại dịch vụ, và những công trình tiện ích khác…

Ngoài ra, tại báo cáo của Vinhomes, tập đoàn cũng đưa thêm 2 siêu dự án khác vào kế hoạch ra mắt trong năm nay là Vinhomes Dream City, quy mô dự án này lên tới 450ha là quỹ đất thuộc khu vực xã Nghĩa Trụ, Hưng Yên nằm trong chuỗi các dự án đại đô thị đã được phát triển ở khu vực này như Vinhomes Ocean Park, Ecopark, dự án Đại An. Theo quy hoạch, Vinhomes Dream City có quy mô dân số khoảng 65.000 người. Dự án gồm các sản phẩm căn hộ, biệt thự, shophouse, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại.

Dự kiến năm 2021 Vinhomes sẽ ra mắt hai dự án lớn 

Dự án thứ 3 mà Vinhomes có kế hoạch ra mắt ngay trong năm nay là Vinhomes Cổ Loa tại Đông Anh, Hà Nội quy mô dự án được phát triển trên diện tích 385 ha. Công ty cho rằng dự án này là hướng tới nhu cầu tại ngoài thành Hà Nội và dự án Trung tâm Triển lãm Quốc gia, được hưởng lợi từ các cây cầu sắp được xây dựng kết nối khu trung tâm và phía Bắc TP Hà Nội. Dự kiến, Vinhomes Cổ Loa có các sản phẩm như căn hộ, biệt thự, shophouses, trường học, trung tâm thương mại và khu triển lãm.

Phối cảnh Vinhomes Dream City (trái) và Vinhomes Cổ Loa (phải)

Cũng theo báo cáo của công ty, doanh số bán bất động sản của tập đoàn năm nay dự kiến vẫn tiếp tục duy trì mức tăng trưởng khoảng 30%, bởi hiện thị trường vẫn đang thiếu hụt nguồn cung và đã có nhiều giao dịch đang đàm phán. Khoảng 14.000 căn sẽ được bàn giao với tỷ lệ lớn là các căn hộ thấp tầng giá trị cao. Nguồn cung mới phần lớn nằm ở 3 dự án đang có kế hoạch ra mắt trên.

(Theo cafef.vn)

Đánh giá
Hotline: 0988.03.03.03