CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CÔNG TY CỔ PHẦN BĐS SINH LAND

6 cách để mua được bất động sản giá rẻ ở Hà Nội.

Chỉ cần nắm rõ những điều này bạn sẽ mua được đúng bất động sản mình muốn với mức giá rẻ hơn so với thị trường.

1. Vì sao lại có những bất động sản giá rẻ?

Chắc bạn đang thắc mắc vì sao bất động sản đó lại có mức giá rẻ, có phải nó gặp tình trạng gì hay không nên mới được chủ nhà bớt tiền đi như thế. Thì đây là một số lý do mà sinhland.com.vn liệt kê.

Bất động sản có giá rẻ là vì:

– Chủ nhà đang gặp tình trạng vỡ nợ và đang cần bán rất gấp để trả nợ.

– Chủ nhà bán không tham khảo giá thị trường, mức giá đưa ra là tự phát nên có thể rẻ hơn so với thị trường một chút.

– Bất động sản nằm ở hoàn cảnh cặp vợ chồng đang muốn li dị nên cần chia tài sản gấp, cần bán nhanh, bán rẻ để giải quyết vấn đề.

– Bất động sản gặp vấn đề lỗi phong thủy. Những bất động sản này sẽ có giá rẻ hơn so với mặt bằng chung.

– Gặp may khi chủ nhà dễ tính, thấy quý khách mua sẽ giảm giá rẻ hơn. Trường hợp này sẽ “tùy duyên” mới có thể gặp được.

– Bất động sản đang thế chấp ngân hàng, chủ nhà không xuất trình được giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (hay còn gọi là sổ đỏ) cho khách xem. Đối với trường hợp này, người đi mua nhà lần đầu rất ngại, và cũng thường phải đặt cọc một số tiền rất lớn để chủ nhà làm thủ tục với ngân hàng rút sổ.

– Bất động sản bị vào quy hoạch, đang tranh chấp….

cách tìm mua bất động sản giá rẻ

Cách tìm mua những bất động sản rẻ như thế nào?

1. Tìm thông tin bất động sản giá rẻ trên các kênh sau.

Bạn có thể tìm thông tin tại các kênh bất động sản trên mạng, đôi khi có thể tìm được cả chủ nhà rao bán chính chủ. Khi mua chính chủ không cần qua cầu nối là môi giới, tiết kiệm được tiền sẽ là mua được nhà giá rẻ. Bởi chi phí cho môi giới thường từ 1% – 3% giá trị của bất động sản. Như vậy sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản kha khá.

Ngoài ra, thông tin từ các hàng nước trà đá, xe ôm hay còn được gọi là “môi giới làng”. Những thông tin người dân nắm được thường là những bất động sản độc, lạ trên thị trường, giá cả tốt. Bởi đôi khi chủ nhà không đăng bán lên trên mạng mà chỉ nói rao qua những người xung quanh hoặc quen biết nên môi giới hoặc các trang thông tin rao bán đều không có. Chỉ có những người “môi giới làng” mới nắm được thông tin này.

Thêm nữa có thể nhờ mua nhà thông qua bạn bè, người thân. Tuy nhiên, lời khuyên là bạn nên tham khảo đa dạng các bên để có nguồn thông tin mua nhà đa dạng mới đưa đánh giá khách quan và chính xác nhất.

2. Xác định rõ nhu cầu cần mua như thế nào.

Đối với những trường hợp đi mua nhà, bất động sản có thể rẻ với người này nhưng lại đắt với người kia. Ví dụ: Người mua để kinh doanh sẽ cần tìm bất động sản mang tới dòng tiền thuê tốt mỗi tháng thì diện tích bé cũng được nhưng vị trí phải đẹp bởi cho thuê sẽ được giá cao hơn so với những căn vào sâu trong ngõ. Ngược lại, người muốn mua bất động sản để ở sẽ cần diện tích rộng, vị trí không cần quá đẹp. Thế nên quan điểm mua nhà khác nhau sẽ dẫn đến việc đánh giá nhà rẻ hay đắt khác nhau.

Vậy nên khi đi mua bất động sản cần xác định rõ nhu cầu, để mua đúng bất động sản giá rẻ cho chính xác.

3. Nắm rõ giá đất khu vực mình muốn mua để tìm được bất động sản giá rẻ.

Là người đi mua, bạn nên tìm hiểu giá cả bất động sản ở khu vực đấy đang ở mức như thế nào. Bạn phải tự định giá được sát với thị trường thì mới phân biệt được đâu là nhà rẻ, đâu là nhà đắt. Nên tìm hiểu trước, tránh trường hợp khi đi tìm mua vì thiếu thông tin mà vụt mất bất động sản giá rẻ vừa ý.

4. Đưa ra tiêu chí rõ ràng.

Đánh giá
Hotline: 0988.03.03.03